Giới thiệu Đại học Nam Columbia

Đại học Nam Columbia luôn duy trì phương châm “Học viên là nhất” bằng cách cung ứng các chương trình giáo dục từ xa cho học viên không theo phương thức truyền thống. Tầm nhìn này bắt nguồn từ người sáng lập Trường Đại học Nam Columbia, Ông Robert Mayes. Ông đã thiết lập văn hoá chăm sóc, tôn trọng cả gia đình nhân viên và giảng sư bền vững cho đến ngày nay.

dai-hoc-nam-columbia-viet-nam
Đại học Nam Columbia

Với khả năng và kinh nghiệm của mình, ông đã nghiên cứu và phát triển các chương trình huấn luyện về tuân thủ môi trường và an toàn buộc phải lao cho những cực kỳ thị nhỏ, việc xây dựng thương hiệu hai chương trình chứng chỉ trong lĩnh vực này. Tiếp nối thành công đó là sự mang mặt trên thị trường của Trường Đại học Nam Columbia (CSU) năm 1993.

Để bổ sung những chương trình cấp bằng trực tuyến chính thức cho những nhà quản lý môi trường và an toàn lao động, hai chương trình cử nhân đã được tăng trưởng trong lĩnh vực An toàn, sức khoẻ nghề nghiệp và Quản lý môi trường.

Năm 1996, những chương trình Trực tuyến mở sở hữu phát triển thêm các ngành mới bao gồm: Quản trị kinh doanh, Khoa học máy tính, Quản lý tư pháp hình sự và Quản trị y tế. Đạt được sự xác nhậnmục tiêu của CSU nhắc từ khi với mặt trên thị trường và mục đích ấy đã trở thành hiện thực vào ngày 15 tháng 1 năm 2001 khi Hội đồng Giáo dục và Đào tạo Từ xa cấp chứng chỉ nhà nước cho CSU.

Năm 2001, Đại học Nam Columbia mở với các dịch vụ quốc tế của mình bằng cách vươn lên là một trong các trường đại học đầu tiên của Hoa Kỳ cung cấp chương trình huấn luyện lai (trực tuyến và lớp học) ở Việt Nam. Cơ hội đạt được bằng MBA được thực ngày nay Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2002,Đại học Nam Columbia đã đạt được một số thỏa thuận và thỏa thuận liên kết mang những trường học của bang cộng việc thu nạp hoạt động phòng vệ cho hỗ trợ giáo dục phi truyền thống (DANTES) và Cựu chiến binh.

Từ năm 2002 tới năm 2004, Đại học Nam Columbia đã mở với chương trình huấn luyện bao gồm bằng liên kết, mở mang thêm sáu chuyên ngành mới và đưa ra chương trình hợp tác học tập. Chương trình này sẽ cho phép những doanh nghiệp, các đô thị, các tổ chứcnhững tập đoàn cùng tác Đại học Nam Columbia và nhận các ưu đãi đặc biệt như giảm giá học phí, miễn lệ tổn phí tổn và cơ hội học bổng sau này cho nhân viên/ thành viên cộng mang vợ chồng và con của họ.

Tiếp sau tăng trưởng vào năm 2015, Đại học Nam Columbia đã chuyển sang 1 cơ sở mới trên đường Canal ở Orange Beach, Alabama. Tuy nhiên, điều này bị ảnh hưởng bởi nỗi buồn lớn tới Đại học Nam Columbia vì Ông Robert Mayes, qua đời sau 1 thời kì dài bệnh vào ngày 26 tháng 9 năm 2005. Ông đã được kế nhiệm bởi con trai ông – Robert Mayes, Jr.

Năm 2006, Đại học Nam Columbia tiếp tục tăng trưởng lúc đạt được thành tích 6.700 sinh viên tích cực. Ngay sau đó, viên chức bổ sung đã được đưa vào, và 1 năm sau, cơ sở mới của Đại học Nam Columbia khởi đầu chóng vánh nâng cao hiệu quả về năng suất. Ngoài ra, Đại học Nam Columbia đã được khẳng định bởi Hội đồng Giáo dục và Đào tạo Từ xa sở hữu sự kiểm tracùng cao từ Hội đồng kiểm định. Đại học Nam Columbia vinh hạnh lúc được mua vào nhóm các trường cao đẳng và đại học thứ nhất được chấp nhận vào Cổng thông tin Học viện Không quân và chương trình Quản lý Hỗ trợ Trung tâm Hoa Kỳ (CTAM), GoArmyEd.

Trong năm 2008, Đại học Nam Columbia đã nhận được sự chấp thuận của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ để thực hành hoạt động Hỗ trợ sinh viên Liên bang. Trong cùng năm đó, Đại học Nam Columbia đã khái phá xây dựng tòa nhà mới mở năm 2009 rộng 67.000 bộ vuông (đơn vị đo lường ko gian của Anh – Mỹ).

Vào ngày 8 tháng 1 năm 2010, trường Đại học Waldorf, 1 trường đại học nghệ thuật tự do tư thục tại Iowa đã được chọntrở thành trường đại học của Đại học Nam Columbia. Số sinh viên hăng hái của Đại học Nam Columbia vào cuối năm 2010 là 25.291. Trong năm 2011, chương trình Đại học Nam Columbia tại Việt Nam đã vươn lên là chương trình tập huấn từ xa thứ nhất được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận.

Năm 2012, cơ cấu siêu thị đã được đổi thay lúc nhà hàng – Columbia Southern Education Group, mang Đại học Columbia Southern và Đại học Waldorf.

Ngày nay

Đại học Nam Columbia tiếp tục tụ hợp vào việc xây dựng những mối quan hệ lâu dài trong khi cung cấp chương trình học trải nghiệm cho học viên đặc biệt, học giá thành hợp lý, và chương trình học tập linh hoạt cho hơn 30.000  học viên. Đại học Nam Columbia tự hào mang hàng ngũ giảng viênviên chức mang hơn 1.000 người tụ tập vào việc liên tục cải tiến các chương trình học, dịch vụ và hoạt động của Đại học Nam Columbia mục tiêu càng ngày càng nâng cao chất lượng đặc thù cho học viên và chất lượng tập huấn của trường.

***

Đại học Nam Columbia đã được bình muamột trong các nơi làm việc tốt nhất tại bang Alabama.Trong tổng số hơn 2.000 trường đại học và cao đẳng với những chương trình tuyển sinh trực tuyến tại Hoa Kỳ, Đại học Nam Columbia được công nhận là trường đại học nằm trong top đầu, xếp hạng trong top 10 về số lượng nhập học, bây giờ Đại học Nam Columbia sở hữu trên 3.000 đối tác học tập (là các cơ quan chính phủ, những tập đoàn và các doanh nghiệp của Hoa Kỳ), với gần 30.000 học viên đang theo họcChương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) của Trường Đại học Nam Columbia (CSU) được bề ngoài linh hoạt, chú trọng vào việc áp dụng nội dung thực tiễn, bồi dưỡng, nâng cao tri thức và kỹ năng quản trị. Đặc biệt tại Việt Nam, CSU sản xuất khóa đào tạo (MBA) gồm đa dạng chuyên ngành để học viên lựa chọn như: MBA/Tài chính; MBA/Quản trị nguồn nhân lực; MBA/Marketing; MBA/Quản trị dự án; MBA/Hành chính công và MBA/Quản trị chăm sóc sức khoẻ. Một số đối tác học tập to của trường hiện nay như Delta Airlines, Apple, AT&T, Bank of America, Fed Ex, Intel, Microsoft, Samsung, Yahoo … đang gửi những nhân viên học tập các chương trình cấp bằng của trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *